Mỗi du khách khi đến với Côn Đảo xinh đẹp đều muốn tự mình trải nghiệm cảm giác thăm thú đó đây và thường chọn xe máy là phương tiện di chuyển tại Côn Đảo. Chính vì vậy chúng tôi giới thiệu cho các bạn nơi thuê xe uy tín chất lượng tại Côn Đảo.
Thuê xe máy  Côn Đảo  sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát của biển rừng. Tại Côn Đảo không khó để thuê xe máy, tuy nhiên để lựa chọn được những chú “ngựa sắt” chất lượng tốt và đảm bảo an toàn trong toàn chặng đường là điều mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm thuê xe máy giá rẻ ở Côn Đảo, bạn nên biết.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Côn Đảo
Để thuê xe máy ở Côn Đảo trước hết bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc passport để cung cấp cho bên thuê. Do đó, trước khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch Côn Đảo các bạn nên tham khảo kĩ thông tin và nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc passport.
Hướng dẫn thuê xe máy giá rẻ ở Côn Đảo cho biết, các bạn nên lựa chọn những công ty cho thuê xe máy uy tín và chất lượng. Về những địa chỉ cho thuê xe máy có chất lượng tốt và được nhiều du khách lựa chọn, mình sẽ đề cập ở phần dưới. Sau khi đặt thuê xe các bạn có thể đến tận nơi để lấy xe hoặc gọi điện cho phía bên dịch vụ cung cấp thuê xe máy để được giao xe tận nơi tới khách sạn, bến tàu , sân bay,mà bạn đang lưu trú.
Bên cạnh đó theo kinh nghiệm thuê xe máy ở Côn Đảo an toàn các bạn cũng cần lưu ý, vì trong quá trình phượt Côn Đảo có nhiều cung đường núi, Đất Dóc.Do đó các bạn không nên thuê xe tay ga vì đi đường đèo rất nguy hiểm mà hãy chọn các loại xe số sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm được xăng so với đi xe tay ga.
Khi nhận xe các bạn phải kiểm tra cẩn thận về thắng trước, sau, đèn, còi và khóa cổ, nếu thấy có gì bất thường hay bị hư hỏng cần báo ngay lại với chủ xe để tránh phải đền bù. Để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, các bạn nên chọn những chiếc xe đời mới và không quên xin số điện thoại của chủ xe đề phòng trường hợp có sự cố. Sau đó, tiến hành làm thủ tục của dịch vụ thuê xe máy ở Côn Đảo, những loại giấy tờ bạn cần cung cấp đó là giấy chứng minh thư, giấy phép lái xe hạng A1.
Một lưu ý khác mình muốn chia sẻ với các bạn đó là, trước khi thuê xe bạn nên hỏi kĩ về số ngày thuê xe cũng như chi phí trả thêm trong trường hợp giao xe muộn nhé. Vì có không ít trường hợp chỉ giao xe chậm vài giờ đồng hồ hoặc nửa ngày nhưng vẫn phải chịu giá cả ngày và chịu thêm một khoản chi phí phát sinh khác.
Cách xử lý khi gặp sự cố trên đường phượt Côn Đảo bằng xe máy
Khi gặp phải sự cố trên đường đi các bạn cần lưu ý như sau:
-       Trường hợp thủng lốp hoặc hỏng trên đường: Gọi ngay cho chủ xe nhé
-       Trong trường hợp gặp cảnh sát giao thông, các bạn nên chấp hành đúng luật và trình bày mình là du khách ở nơi xa tới. Theo như kinh nghiệm mình được biết, thì cảnh sát giao thông ở Con Đảo khá “dễ chịu”

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG