Những Điều cần lưu ý khi thuê xe máy Côn Đảo
Với sự tiện lợi, cơ động, xe máy trở thành phương tiện được rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến Côn Đảo. Bởi thế, dịch vụ cho thuê xe máy ngày càng trở nên phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở Côn Đảo


1. Không ham rẻ

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy đang phát triển khá mạnh tại Côn Đảo. Bạn có thể dễ tìm thấy các điểm cho thuê xe máy tại nhiều nơi thậm chí, ngay tại chính khách sạn mình đang lưu trú. Giá thuê xe máy dao động tùy theo loại xe cũng như thời điểm thuê xe…

Để tiết kiệm chi phí, nhiều bạn thường lựa chọn những điểm cho thuê xe giá rẻ nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm cho thuê xe giá rẻ nhưng lại thiếu uy tín và kém chất lượng. Các điểm cho thuê xe này thường sử dụng xe cũ, xe kém chất lượng và xe phân khối nhỏ nhưng thay vỏ ngoài. Bạn khi thuê có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng rất dễ gặp phải những rắc rối, nguy hiểm khi xe hỏng hóc dọc đường. Bởi thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ, tham khảo đánh giá và kinh nghiệm của bạn bè, người thân hay tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn du lịch trước khi quyết định.

2. Kiểm tra xe cẩn thận trước khi thuê

Nếu chỉ thuê xe để đi dạo loanh quanh Côn Đảo thì bạn không cần kiểm tra quá kỹ càng. Tuy nhiên, nếu có ý định đi xa với lộ trình hơn 20km thì kiểm tra xe lại là việc rất quan trọng. Đầu tiên, bạn cần ghi nhớ thật kỹ những thứ như: phanh tay, phanh chân, đề xe, xi nhan, còi xe, đèn, máy xe và gương. Trước khi nhận xe, nên yêu cầu chủ xe cho mình chạy thử vài vòng để xem xe có vấn đề gì hay không.

Thêm vào đó, hãy thỏa thuận trước với chủ xe rằng nếu xe có vấn đề, bạn được quyền đổi xe khác và trong trường hợp không còn chiếc nào khác vừa ý, chủ xe phải hoàn tiền lại cho bạn.

3. Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết khi thuê xe

Thường thì các điểm cho thuê xe sẽ yêu cầu khách hàng để lại chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe để làm tin. Tốt nhất, bạn nên để lại chứng minh thư hoặc bằng lái xe của người ngồi sau. Nếu để lại bằng lái của mình, trong quá trình di chuyển trên đường có vấn đề xảy ra và cảnh sát giao thông yêu cầu bạn xuất trình bằng thì sẽ là điều phiền toái rất lớn.

Nếu như du lịch một mình, bạn nên chuẩn bị sẵn 3 loại giấy tờ là bằng lái xe, hộ chiếu và chứng minh nhân dân. Hãy thương lượng với điểm cho thuê xe và để lại giấy tờ photo có công chứng hoặc cho họ đối chiếu với bản gốc. Những giấy tờ gốc bạn sẽ còn cần sử dụng khi tham gia lưu thông trên đường hay thuê khách sạn…
Cửa hàng cho thuê xe máy Côn Đảo Phương Ân chuyên cho khách du lịch trong và ngoài nước thuê xe khi đặt chân đến Côn Đảo, ở đây quí khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.


👉Chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê các dòng xe gắn máy đời mới nhất,
👉 Chất lượng xe tốt nhất.
👉 Dịch vụ hổ trợ 24/24 khi xe có sự cố.
👉 Thủ tục thuê xe đơn giản chỉ cần CMND/Bằng lái/... là có thể nhận xe ngay.
👉 Đặt biệt có cho thuê xe theo tuần/tháng/năm.
Cho nên qúy khách yên tâm về chất lượng xe của chúng tôi.
Các Dòng Xe:
- Xe hãng Honda: Vision, Blade,Wave Anpha
- Xe hãng Yamaha: Nouvo, Exiter, Sirius.
- Xe hãng Suzuki: Axelo
Giá Dịch Vụ:100k - 150.000/ngày
Địa chỉ liên hệ
Cửa hàng cho thuê xe máy Phương Ân tại Côn Đảo
Địa chỉ 1 🎯: Cách cảng Bến Đầm 30m, Khu 10, Cảng Bến Đầm, Côn Đảo, Bà Rịa- Vũng Tàu

Điện thoại 📱 : 0945 609 470
Website: http://thuexemaycondao.com/
Gmail: phuongnh470@gmail.com

Website: http://thuexemaycondao.com/
Gmail: phuongnh470@gmail.com

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG